Thursday, 08/12/2022 - 00:48|

LỄ TRAO ĐỒNG PHỤC CHO HỌC SINH NGHÈO

Trao tặng đồng phục cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS và THPT Vĩnh NhuậnTrao tặng đồng phục cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS và THPT Vĩnh Nhuận

Chiều ngày 03/3/2022, Ban Giám Hiệu phối hợp với bộ phận Đoàn - Đội trường THCS và THPT Vĩnh Nhuận, tổ chức trao tặng đồng phục cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2021-2022.

Theo kế hoạch vận động của nhà trường, tổng số tiền đơn vị vận động được 8.852.000 nghìn đồng; thay mặt các nhà hảo tâm, nhà trường đã đã trao tặng 24 bộ đồng phục học chính khóa và 13 bộ đồng phục thể dục cho 27 học sinh; trao tặng 01 suất học bổng trị giá 500.000 đồng cho em Huỳnh Thị Phường học sinh lớp 10A1.

Ông Phạm Hữu Thoại, Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những tình cảm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường, các nhà hảo tâm. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa đối với học sinh con hộ nghèo ở địa phương; kịp thời động viên tinh thần để các em yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Thành viên Ban vận động hỗ trợ học sinh nghèo

Ông Dương Minh Nhựt – Hiệu trưởng tao tặng 1 suất học bổng, trị giá 500.000 đồng cho học sinh nghèo

Ông Phạm Hữu Thoại (bìa trái) – Phó Hiệu trưởng Trao tặng đồng phục cho học sinh nghèo

Tác giả: Lê Phong Em